CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH EC

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện,nước,bền và hiệu quả.

Máy Giặt là một thiết bị thiết yếu của nhiều gia đình.Tuy nhiên làm sao để sử dụng máy giặt tiết kiệm được tối đa điện,nước,bền và hiệu quả thì nhiều người vẫn đang phân vân không biết làm cách nào.

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó:

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện
Điện Lanh EC Chuyên Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm,hiệu quả:

♦ Chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

♦ Sử dụng mức nước phù hợp:Nếu quần áo ít thì nên chọn mức nước thấp nhất.Việc này giúp giặt nhanh hơn và tiết kiệm điện,nước.

 Lựa chọn bột giặt phù hợp: Nên chọn loại bột giặt dành riêng cho máy giặt,loại bột giặt này hiệu quả giặt tẩy cao và còn giúp bảo vệ máy giặt.Nên dùng lượng bột giặt vừa đủ.

♦ Không giặt quá tải: Khi bị quá tải,máy giặt thường kêu to và có thể dừng hoạt động quay của lồng giặt.

♦ Không nên giặt khi có quá ít đồ: Việc giặt  quá ít quần áo sẽ không sạch hơn so với giặt vừa đủ.

♦ Lựa chọn chế độ vắt thích hợp: Khi chọn chương trình giặt thường đi kèm với chế độ vắt đã được đặt trước.Tuy nhiên với quần áo mỏng,nhỏ thì nên chọn chế độ vắt thấp nhất mà vẫn hoạt động hiệu quả và làm giảm thời gian hoạt động của máy.

♦ Kê máy giặt cân bằng: Máy giặt bị lệch khi giặt có thể tạo ra tiếng động do lồng giặt bị nghiêng và làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

 Bảo dưỡng,vệ sinh máy giặt định kì: Vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy,giúp máy hoạt động an toàn,ổn định hơn. Việc vệ sinh máy thường xuyên còn giúp bạn phát hiện những hư hỏng tiềm tàng bên trong,từ đó có biện pháp phòng chống,xử lí.

Khuyến cáo khi sử dụng máy giặt:

⇒ Khi giặt quần áo cần kiểm tra túi quần áo để tránh các vật nhỏ bằng kim loại lọt vào các khe lồng máy giặt làm két máy.

 Nếu máy giặt có chế độ giặt  nước nóng khi xả vải chỉ cần dùng nước lạnh để tiết kiệm năng lượng.

 Ngắt nguồn điện khi không sử dụng.Ngoài ra để giữ máy giặt bền lâu,bạn nên lưu ý không để máy giặt nơi ẩm thấp,không để nước rơi vào bàn phím,nếu lỡ rơi phải lau khô ngay lập tức.

Hy vọng với những mẹo trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn biết cách sử dụng máy giặt tiết kiệm hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu: Sửa chữa,lắp đặt,bảo dưỡng vệ sinh,mua bán Máy Giặt  vui lòng liên hệ: 0985.778.200 – 0904.080.444

> Xem thêm: Sửa tủ lạnh tại Bắc Ninh

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ EC
Chuyên sửa chữa điều hòa – Máy lạnh tại Bắc Ninh, mua bán lắp đặt máy điều hoà, sửa chữa bảo trì điện lạnh , sửa tủ lạnh, máy giặt, sửa bình nước nóng lạnh, lò vi sóng tại Bắc Ninh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : Số 14, Phạm Thịnh, Khu K15, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh
Điện thoại: 0985 778 200 – 0904 080 444
Website: dienlanhec.com
Giỏ hàng
Gọi ngay