CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH EC

Giới thiệu

ĐIỆN LẠNH EC – Công ty Sửa Chữa Lắp Đặt Điện Lạnh Tại Bắc Ninh

Điện Lạnh EC chuyên sửa chữa điều hoà tại Bắc Ninh, lắp đặt máy điều hoà, Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt… tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Điện tử – Điện Lạnh EC có trụ sở tại Hà Nội và Các cơ sở tại Bắc Ninh, chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa chữa – lắp đặt máy điều hoà tại Bắc Ninh, sửa chữa các loại tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh.. tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách. Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn nhận được sự tin tượng của quý khách, đóc chính là động lực để chúng tôi cống hiến.

 

Dịch Vụ của chúng tôi

Chúng tôi có các cơ sở khác ở các huyện tại  Bắc Ninh, đảm bảo các yêu cầu sửa chữa, lắp đặt của quý khách luôn được đáp ứng nhanh nhất.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng chúng tôi còn bán, phân phối các loại máy điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng… mới và cũ của các hãng: Panasonic, Samsung, Sony, Toshipa, Sanyo, LG, Daikin, Hitachi, Mitsubishi… Cam kết chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng

 CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH EC

Chuyên sửa chữa điều hoà tại Bắc Ninh, lắp đặt máy điều hoà, Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Mua bán các loại máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ mới tại Bắc Ninh.

ĐIỆN LẠNH EC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Đường Ba Huyện – khu 5 – phường Đại Phúc – TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 0985778200

Website: dienlanhec.com

Giỏ hàng
Gọi ngay