CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH EC

Dịch vụ sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông tại Bắc Ninh

Dịch vụ sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông tại Bắc Ninh nào uy tín ? rẻ nhất, chất lượng Điện Lạnh EC là lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi có nhu cầu.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Bắc Ninh nào uy tín là một trong các câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Việc tìm kiếm được một đơn vị làm ăn đảm bảo không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc mà còn tránh lãng phí thời gian. Điện lạnh EC chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi người khi có nhu cầu sửa tủ lạnh.

Dịch vụ sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông tại Bắc Ninh
Khi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh chúng tôi sẽ đến nhanh chóng phuïc vuï 24/24 – Dịch vụ sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông tại Bắc Ninh

Điện lạnh EC – Lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu sửa tủ lạnh

Để nằm trong top đầu các đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh thì bản thân điện lạnh EC phải thỏa mãn được rất nhiều yếu tố cơ bản. Một trong số các tiêu chí đó bao gồm:

Thao tác làm việc nhanh nhạy, chuẩn xác

Khi nhận được yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà của khách hàng thì điện lạnh EC sẽ có mặt sau 30 – 40 phút (ở nội thành) và 60 phút (ở ngoại thành). Sau khi đến nơi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy móc tại chỗ và có phương án xử lý kịp thời. Trường hợp tủ lạnh hư hỏng quá nghiêm trọng thì điện lạnh EC sẽ báo cáo khách hàng và chở sản phẩm về bộ phận để khắc phục.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh có tay nghề lâu năm

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh ,tủ mát, tủ đông của các hãng như : Alaska, Aqua Fine, Ateam, Daewoo, Darling, Denver, Electrolux, Frigo, Funiki, Hitachi, IXOR, LG, Mitsu Stable, Nagakawa, Panasonic, Sanaky, Sanden, Sanyo, Sharp, Toshiba, Towashi.

Đội ngũ kỹ thuật viên của điện lạnh EC là những người có tay nghề lâu năm vì vậy có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa – thay thế linh kiện tủ lạnh. Đặc biệt, chúng tôi cam kết khắc phục sự cố tại nhà trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo không làm mất đi thời gian quý báu của bạn.

Sửa tủ lạnh lại nhà ở Bắc Ninh, Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh ,tủ mát, tủ đông của các hãng
Điện Lạnh EC Sửa tủ lạnh lại nhà ở Bắc Ninh, Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh ,tủ mát, tủ đông của các hãng

Đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh EC có thâm niên trong nghề sửa tủ lạnh

Sau khi sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi sẽ lau dọn sạch sẽ, trả lại hiện trường như ban đầu cho khách hàng. Đây chính là điểm khác lạ của điện lạnh EC và giúp chúng tôi tạo nên thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.

Chế độ bảo hành đảm bảo

Sau khi kết thúc công việc và thanh toán đủ tiền sửa chữa, điện lạnh EC sẽ giao cho khách hàng tờ giấy bảo hành, hóa đơn VAT nếu khách cần. Trong thời gian này, nếu tủ lạnh có bị trục trặc hay hư hỏng ngoài ý muốn thì chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì câu hỏi “Dịch vụ nào sửa tủ lạnh tại nhà ở Bắc Ninh uy tín?” chẳng còn khiến bạn phân vân suy nghĩ. Hãy đến với điện lạnh EC để trải nghiệm chất lượng phục vụ chu đáo nhất, tận tình nhất mà khó nơi nào có thể đạt được.

Liên hệ sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ EC
Chuyên sửa chữa điều hòa – Máy lạnh tại Bắc Ninh, mua bán lắp đặt máy điều hoà, sửa chữa bảo trì điện lạnh , sửa tủ lạnh, máy giặt, sửa bình nóng lạnh, lò vi sóng tại Bắc Ninh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : Số 14, Phạm Thịnh, Khu K15, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh
Điện thoại: 0985 778 200 – 0904 080 444
Website: dienlanhec.com

 

Giỏ hàng
Gọi ngay