CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH EC

Sửa Điều Hòa Không Mát Giá Rẻ

Bạn đang thắc mắc tại sao điều hòa vẫn hoạt động nhưng nhiệt độ phòng vẫn nóng. EC Sẽ cùng bạn tìm ra nguyên  nhân và cách khắc phục điều hòa không mát. Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Lí do và cách khắc phục điều hòa không mát

1.Điều hòa lâu ngày không vệ sinh,bảo dưỡng

Lưới lọc của dàn nóng và dàn lạnh điều hòa bị bám đày bụi bẩn do lâu ngày không vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút gió vào và đẩy gió ra của máy dẫn đến điều hòa không mát.Bạn có thể tháo lưới lọc ra để vệ sinh bằng nước hoặc dùng máy hút bụi,vệ sinh định kì 6 tháng một lần.

Điều hòa không mát do lâu ngày không được bảo dưỡng,vệ sinh.

2.Điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas

Lỗi do kĩ thuật lắp đặt khiến khí gas điều hòa bị rò rỉ hoặc lâu ngày không nạp gas. Hiện tượng của máy hết gas: điều hòa tự tắt và báo lỗi, Tuyết bám trên van ống nhỏ của dàn lạnh.

3.Máy nén ( block) bị hỏng

Máy nén ( Block)

Máy nén bị hỏng có thể do mất nguồn cấp,lỗi mạch điểu khiển,..Máy nén là bộ phận quan trọng của điều hòa nên khi máy nén hỏng điều hòa vẫn hoạt động nhưng không khí thổi ra sẽ không mát.

4.Tụ điện,bảng mạch bị hỏng

Do điều hòa phải hoạt động quá tải,luôn để nhiệt độ quá thấp ( dưới 20 độ C) liên tục trong thời gian dài.Khi bị hỏng tụ điện,bảng mạch thì điều hòa chỉ thổi ra gió như một chiếc quạt gió thông thường.  Bạn nên bật điều hòa ở mức nhiệt độ 25-27 độ C.

5.Điều hòa quá tải điện

Những ngày nắng nóng nhu cầu sử dụng điện tăng cao khiến nguồn điện áp yếu,không ổn định sẽ khiến máy nén (block) bị nóng lên,khả năng làm mát kém và có thể dừng hoạt động.

Quý khách hàng gặp phải các trục trặc trên hãy liên hệ với EC để chúng tôi xử lí triệt để các lỗi làm điều hòa không mát với giá thành rẻ nhất Tại Bắc Ninh.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ EC
Chuyên sửa chữa điều hòa – Máy lạnh tại Bắc Ninh, mua bán lắp đặt máy điều hoà, sửa chữa bảo trì điện lạnh , sửa tủ lạnh, máy giặt, sửa máy nước nóng lạnh, lò vi sóng tại Bắc Ninh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : Khu 5, Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh
Điện thoại: 0985 778 200 – 0904 080 444
Website: dienlanhec.com

>> Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa máy giặt

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh

Giỏ hàng
Gọi ngay